Post by quenewkoonamons on Mar 4, 2022 23:58:22 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ The Catapult 2 ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ The Catapult 2 IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu glitch goolu ▞▞▞
▞▞▞ The Catapult 2 2022 version ▞▞▞
O dabi ẹnipe ere igbadun, ṣugbọn Emi ko wo awọn ipolowo iṣẹju 15 ati 30 ni gbogbo igba ti Mo lu ipele kan.
Kii ṣe afẹfẹ rara… awọn iṣakoso ko ni ibamu ati aisun… imuṣere ori kọmputa ati iṣoro ko ni ibamu si ipele ti o wa, ati pe ko si idagbasoke si ihuwasi rẹ, nikan si iṣoro ti ọta ti o dojukọ.
Ere naa dara gaan titi di ipele183. Ko si ohun ti o ṣẹlẹ lori ipele 184. O fọ awọn ọta diẹ ati lẹhin eyi kii ṣe nkankan. O kan duro de diẹ ninu awọn jagunjagun alafẹfẹ awọn ti o ṣetan lati pa ọ ni lile ṣugbọn ko si ẹnikan ti o ṣafihan. Ṣe o jẹ glitch tabi ṣe Mo ni lati duro diẹ sii !! Bit idiwọ lẹhin nínàgà ti o jina. Njẹ eyi le ṣe atunṣe lẹsẹkẹsẹ.
Rigged. Ko le jinna ju ni ọna kan bi wọn ti npa ibọn kan / catapult ti o mu ọ jade ṣaaju ki o to le tan kuro ni apata kan. Duro awọn wakati 24 lẹhinna ipele naa rọrun. Ati pe ohun gbogbo ti o wa ninu ile itaja jẹ ọna lati lọ si gbowolori. Sanwo lati mu ṣiṣẹ. Rọrun iyẹn
Ohun gbogbo na ju Elo. Yoo gba ọna pipẹ pupọ lati jere awọn owó ti o to lati ra ohunkohun ti o tọ. Titari awọn eniyan lati lo owo kan lati gba nkan ti o dara.
Mo feran ere yi titi ti o kẹhin imudojuiwọn. O dabi isanwo aṣoju rẹ lati san ohun elo. Ibanujẹ pupọ.
Maṣe sanwo fun ohunkohun ninu ere yii, iwọ yoo gba owo ni igba pupọ iye ti o pinnu lati ra. Ti eyikeyi iyemeji ba ṣayẹwo alaye CC rẹ ni ọjọ keji.
Mo wa nikan lori lvl 12 ki jina. Mo ti ṣere fun ọsẹ meji kan. O jẹ igbadun ati iruja nija, oye diẹ wa ninu. Imudojuiwọn: Daradara Mo ti ṣe awari pe o jẹ ọkan ninu awọn ere ti o ji ẹrọ mi ji ati pe kii yoo jẹ ki n dahun awọn ipe foonu. Nitorinaa bi MO ṣe gbadun ṣiṣere iyẹn jẹ fifọ adehun ati pe Emi yoo yiyo kuro lẹhin imudojuiwọn yii.
The Catapult 2 ایکشن kcs
Ṣe afihan awọn ipolowo vulgur si awọn ọmọde
Mo ti san lati gba kere eyo fun ipele. Mo ti lo lati gba eyo fun lilu a lvl, ati fun mi star Rating. Lẹhinna Emi yoo wo ipolowo kan lati ṣe ilọpo meji (mejeeji lvl pipe ati awọn irawọ) Lẹhin isanwo $ 9.99 lati gba “ọfẹ ipolowo” awọn owó ilọpo meji. Mo gba awọn owó “ipele pipe” meji nikan, ṣugbọn kii ṣe awọn owó “Rating Rating”. Nitorinaa ni bayi Mo gba awọn owó ti o kere ju Emi yoo fẹ ti MO ba ti tọju awọn ipolowo naa. Mo kan fẹ lati fi akoko diẹ pamọ lati mu ṣiṣẹ diẹ sii, ṣugbọn Emi yoo kuku pada si wiwo awọn ipolowo lati gba iye ti o pọ julọ ti awọn owó.
Drawmaster Action bnej
The Catapult 2 Darbības spēles dnx
The Catapult 2 Jangovar vst
Fun sugbon ni o ni meji akọkọ isoro. Ohun akọkọ jẹ pẹlu wiwa oludije ni ipo ori ayelujara ati keji ni ilana imudojuiwọn ti pẹ fun awọn iṣẹ apinfunni tuntun. Mo ti duro fun awọn iṣẹ apinfunni tuntun fun bii ọsẹ mẹrin ati pe ko si nkankan.
Ere to dara! Lotz ti fun!
Ere naa nira gaan ati fi ipa mu ọ lati ra ọpọlọpọ awọn nkan imudara (ọpọlọpọ awọn akoko) paapaa lẹhin ti o ra ere naa 😑. Awọn owó ti o gba pẹlu awọn ere kere ati pe ko si ibiti o sunmọ idiyele igbesoke ohun ija. Yoo jẹ ere ti o wuyi ti iwọntunwọnsi ti awọn ere ati igbesoke ohun ija ba wa. Lori oke gbogbo eyi, pẹlu imudojuiwọn aipẹ ati afikun awọn fadaka wọn ṣe awọn ipele paapaa nira sii ati fi ipa mu ọ lati ra awọn fadaka lati pari awọn ipele ajeseku (fun ẹri, ṣayẹwo awọn fidio youtube ti awọn ipele kanna ṣaaju imudojuiwọn)
Ere yii dara, ṣugbọn ọna ti o ṣafihan ararẹ pẹlu akọle rẹ jẹ ki eniyan ro pe o jẹ clickbaitly miiran, ere gbigba owo alagbeka. Eyi kii ṣe ọkan ninu wọn. Eyi jẹ ọkan ninu awọn ere alagbeka ti o dara ti o wa nibẹ, ṣugbọn o gbiyanju lati ma dabi ere ti o dara pẹlu awọn ipolowo ati akọle. Kan pe ni The Catapult 2, kii ṣe idotin ọrọ-ọrọ yii.
Mo ro pe iyẹn dara ṣugbọn o wa ni isunmọtosi. Nitorinaa fẹ ipele 80 si 90 ni erekusu Keresimesi.. 🙏😀 Apẹrẹ ile nla ti o kẹhin ko dara pupọ. Nitorinaa Mo ro pe ile-iṣọ imudojuiwọn atẹle dara. (Bi dragoni castle). ... Mo ro pe next castle make on Halloween Island ... Jowo....
Ọpọlọpọ igbadun pẹlu awọn ọran diẹ pupọ. Iṣoro kan wa pẹlu imudojuiwọn tuntun sibẹsibẹ. Kẹkẹ ere ti o le yi lẹhin awọn wakati 3 nigbagbogbo duro lori awọn ohun kanna, ere ọfẹ ati iyipo keji lẹhin wiwo afikun naa. O yẹ ki o jẹ laileto ṣugbọn o han gbangba pe kii ṣe. O soro lati kerora niwon o jẹ ajeseku, sugbon niwon Emi ko lo awọn ri catapult, Emi ko nilo a ẹgbẹrun ri abe!
The Catapult 2 Akcja zvpj
Ni idaniloju ohun ti Mo n ni iriri jẹ kokoro ti ko ni idaniloju ti awọn miiran ba ni iriri rẹ. Ṣugbọn Emi ko le lo ohun ija mi Mo fa pada ni kikun agbara jẹ ki o lọ ati pe o dabi pe awọn iṣẹ akanṣe mi n lu odi alaihan ni iwaju oju mi. Nwọn si lọ siwaju a inch ki o si agbesoke arinsehin sile mi ti ohun kikọ silẹ ... Mo ti sọ gbiyanju yi pẹlu miiran orisi awọn itọka ibon, ilọpo trebuchet, Cannon gbogbo wọn yoo ko iyaworan outwards nikan agbesoke si pa diẹ ninu awọn alaihan odi.
Ere dara. Ṣugbọn wọn yẹ ki o jẹ ipo oṣere meji bi ninu ẹya iṣaaju ti ere naa. Nitorinaa Mo beere lọwọ rẹ jọwọ ṣafikun ipo yii
Ni gbogbo igba lẹhin ipolowo kan gbejade ere naa duro ati iboju naa di ofo patapata. Ifaminsi aimọgbọnwa. Pada si igbimọ iyaworan. Bawo ni iru ere ina le huwa bi eleyi.
Ere igbadun, ṣugbọn o tẹsiwaju didi ni mimu mi pada si iboju ile foonu mi. Jọwọ ṣe atunṣe ọrọ naa
Ere yii jẹ oniyi pẹlu ipo ojò tuntun. Mo ti ṣe ere yii ni igba diẹ pada ki o pada wa ati pe o tun jẹ oniyi. Nikan ẹdun ni pe o nilo pupọ ti lilọ lati gba nkan ti o dara. Miiran ju iyẹn lọ, ere yii jẹ oniyi.
Ìpolówó, Ìpolówó, Ìpolówó. Idarudapọ. O buru pupọ nitori Mo nifẹ ere naa. Ti mo ba padanu, O jẹ wahala lati pada si ọdọ rẹ.
Mo nifẹ ere yii O jẹ ere to dara julọ ti Mo ṣere Awọn ipele pupọ wa ni offline ati nigba ti a ba pa data alagbeka ko ṣe afikun a ni lati dagba malu ati ọpọlọpọ nkan diẹ sii ṣugbọn ṣugbọn ohun kan ti Emi ko fẹran ninu ere yii jẹ lẹhin yiyọ kuro nigba ti a tun fi gbogbo awọn ohun ija malu owo wa sori ẹrọ gbogbo nkan ti lọ nitorina jọwọ Mo beere lọwọ rẹ awọn ere BYV jọwọ yanju iṣoro yii 😟 Mo ti fi sii ju awọn akoko 42 lọ 😞 jọwọ ṣe iranlọwọ! E dupe . Imudojuiwọn agbara titun buruju jọwọ yọọ kuro.
Eyi jẹ ere ti o dara lati kun ni akoko ati pe o nilo iyasọtọ lati ṣẹgun diẹ ninu awọn ọga, awọn eya aworan dara dara ati pe eto ogun dara ati pe o nilo awọn ika ọwọ quuck, sibẹsibẹ ere yii tobi pupọ o dabi BYV pinnu 2 fipamọ ni iyara owo ati ki o ko je ki awọn koodu... Ibanuje ni mo pa ere yi nigba ti o tobi ju fun foonu mi lati ṣiṣe pẹlu rẹ ati 1 miiran app gbaa lati ayelujara. BYV plz atunse:/
O jẹ ere egbin o jẹ igbadun ni igba akọkọ ti Mo ṣe ṣugbọn o jẹ alaidun nitorina Mo fẹ pe kini ti o ba tọju diẹ ninu awọn o mọ awọn ipo bii pupọ ati diẹ ninu ibọn ina loke ina ati bẹbẹ lọ jọwọ jẹ ki o jẹ ayaworan giga diẹ ki o ṣe loke Mo sọ
Lati so ooto o jẹ ere igbadun ṣugbọn nini lati wo awọn ipolowo ni gbogbo igba ti o pa ere yii gaan nitorinaa fun mi o jẹ yiyọ kuro..
Ere yii jẹ ere ti o dara ni bayi o jẹ oniyi nitori awọn eniyan ṣe awọn iṣagbega naa. Emi yoo ṣe ere yii fun igba pipẹ.
Mo kan bẹrẹ ṣiṣere ṣugbọn titi di isisiyi Mo fẹran ohun ti Mo fẹran pupọ awọn ere nigba ti o ko jinna si ere wọn fẹ ki o ra awọn nkan eyiti gbogbo awọn ere ṣe ṣugbọn awọn ere kan o le tẹsiwaju lori ṣiṣere ati dun ati gba owo rẹ ati awọn aaye rẹ ere yii gba ọ laaye lati ṣe awọn ohun miiran lati gba goolu ni ọpọlọpọ awọn ere ti o le ṣere fun nigba ti o kan nduro ko ni nkan miiran lati ṣe ni ibi ti o ko le sọrọ lori foonu ni lati dakẹ 'N nduro lori nkankan ṣayẹwo ti o jade
Mo n ṣe ere yii o kere ju awọn akoko 3 ni ọjọ kan, dabi iyatọ nla laarin ipele .ex- ipele 240 Mo n gbiyanju lati kọja ni oṣu 2 to kọja ṣugbọn ko le fi ọwọ kan nitori ko ni anfani lati run paapaa ko lu si bunker ọta. Ni rilara ti ko ni anfani lati kọja ipele naa, ati nikẹhin lẹhin oṣu 2 ni ipele kanna. Nlọ kuro ni bayi.
Katapult 2 Action bwbs
Ti o dara ere pẹlu orisirisi isoro. O nira lati ni ilọsiwaju laisi isanwo bi awọn iṣagbega ṣe gba awọn ọjọ-ori lati jo'gun. Ṣe o ti pari ati pe o ti n duro de oṣu meji diẹ fun awọn ipele diẹ sii?
Iyara, rọrun ati igbadun. Awọn eniyan kekere ti a ṣafikun mu ẹrin airotẹlẹ mu. Ko owo ebi npa tabi laala aladanla. Kú isé. Gẹgẹbi akọsilẹ ẹgbẹ, idi kan ṣoṣo ti ere yii ko ni idiyele ibẹrẹ 5 ni ko le tọju anfani mi, ṣugbọn ọrẹbinrin mi tun nṣere titi di oni. Eyi jẹ ere kan ti a ṣe daradara bi o ti pinnu fun. Ko le duro a wo ohun ti o buruku wá soke pẹlu tókàn.
Ere ti o dara titi di ipele 60th ti ipele akọkọ, lẹhin ti olumulo naa ko ni awọn ohun ija ti o lagbara ati pe ko ṣee ṣe lati bori, titi ti o fi gbiyanju awọn akoko 100. Ni deede iyẹn yẹ ki o nira yẹ ki o wa lati de ipele ti atẹle kii ṣe ni aarin ipele kan. Lẹhin awọn igbiyanju meji, Mo ṣẹgun ṣugbọn Mo padanu iwulo nitori olumulo ko ni awọn ohun ija ti o lagbara, o kan ipadanu ti akitiyan lodi si itan ere ti ko dara (iṣẹ-ṣiṣe) ki o fẹ ararẹ ni orire.
Ok ere. Ṣugbọn diẹ ninu awọn nkan ojiji ti n lọ. Ẹsan ojoojumọ kan wa ti o ṣe ni ọgbọn ọjọ. Ni igba mẹta ni bayi owo-owo nla kan ti nbọ ti o wa ni 1000 ti awọn owó. Nikan lati rọpo nipasẹ awọn oye kekere tabi awọn ẹbun asan. Tun ti a ti ji ti awọn x2 imoriri. Sọ Mo gba awọn owó 1000 ati pe o le ṣe ilọpo meji nipasẹ wiwo fidio kan. Lẹhin ipari fidio Mo tun ni iye kanna, ko si afikun fun wiwo fidio naa. Ati pe awọn ohun ija ko ṣii nigbati wọn yẹ. 120 ọjọ? O fẹrẹ to 365 si ko si abajade
o tayọ sibẹsibẹ ko si ti to orisirisi ti Kanonu ball ká fun Kanonu bi nibẹ ni o wa fun awọn miiran awọn ohun ija awọn ere wo ni sibẹsibẹ jiya oro nigba ti o ba de ọdọ Oga ipele ipele 90 o dabi lilu a biriki odi awọn kọmputa isoro ipele ti wa ni ramped soke & o ko ba le lu ohunkohun ti o ba gbiyanju awọn ohun ija ti o wa o kan ko dara to Mo ti gbiyanju titi di igba lati lu ipele 90 30 ni afikun pẹlu gbogbo awọn iṣẹ akanṣe fun awọn ohun ija ti o wa ati pe wọn ko to 😡
ere igbadun ṣugbọn catapult 1 ṣiṣẹ lakoko ti catapult 2 ntọju pipade ṣaaju ere naa bẹrẹ. Emi ko le gba lati ṣiṣẹ lori foonu mi. Ọkọ mi ni foonu kanna ati pe o nṣiṣẹ ni pipe fun u ☹